Rock Storm đã bắt đầu quay cuồng!

Rock Storm là Rock Show miễn phí dành tặng giới học sinh – sinh viên nhân dịp đầu năm học mới, với ý định tổ chức ở khắp 8 thành phố lớn trên cả nước. Rock Storm feature đủ các thế hệ Rock Việt: Da Vàng gạo cội, Thủy Triều Đỏ bản lĩnh, Trần Lập cá tính, Final Stage sôi sục, Microwave trẻ trung, và Minh Thư gợi cảm.

Kể từ sau Ngày thứ bảy cuối cùng thì có lẽ Rock Storm là sự trở lại ngây ngất nhất dành cho các fan nhạc Rock, với

[…] chất lượng gần như hoàn hảo. Mọi khâu trong công tác tổ chức đều được tiến hành chu đáo từ âm thanh, ánh sáng, địa điểm, an ninh, sân khấu, lựa chọn ban nhạc. Chắc chắn những chương trình như thế này sẽ cuốn hút thêm nhiều người đến với rock và các chương trình Live rock. Chương trình phải lùi lại 15 phút do số lượng khán giả vào xem quá lớn (10000 người). Tuy nhiên, khâu an ninh đã được chuẩn bị chu đáo với 100 nhân viên an ninh và 1 trung đội CS cơ động. Sân khấu được dựng trên mặt cỏ sân vận động, đường piste và 2 tầng khán đài A của SVĐ Hàng Đẫy trở thành biển người của những rock fans.

và được xem như là đêm Rock hay nhất từ trước đến nay tại Hà Nội (vnrock.com).

Không khí cuồng nhiệt của những Rock Show thì khỏi phải nhiều lời:

Sân vận động Hà Nội như chìm trong biển lửa với cơn bão rock đêm qua. Chưa bao giờ bão lại không gây ra thảm họa. Chưa bao bão lại được đón chờ như đêm qua.

Hàng nghìn cánh tay dâng lên, tiếng rít gầm của những rock fan cuồng nhiệt, sét đánh liên hồi vào những guitar điện cùng những micro… chất giọng “cứa cổ” của Final stage, Microwave, Thủy Triều đỏ, Da Vàng, tất cả mang lại cho giới trẻ một không gian chưa bao giờ có, một thế giới để tận hưởng và sống với niềm đam mê đích thực, cháy bỏng.

Lửa cháy “trong”, cháy “ngoài” cho đến tận 12h đêm.

Ấn tượng nhất đối với tôi trong Rock Storm lần này là (1) tính chuyên nghiệp cao trong khâu tổ chức, và (2) những cư xử rất đẹp của các Rock band cũng như khán giả.

Tối qua, khi đến phần biểu diễn của Da Vàng, anh Nguyễn Đạt, trưởng ban nhạc Da Vàng đã nhắn nhủ tới các fans hãy cùng góp sức và chia sẻ với những gia đình nạn nhân của vụ sập cầu Cần Thơ. Ngay khi anh Đạt dứt lời, tất cả các fans có mặt tại sân Hàng Đẫy đã hò reo ủng hộ, và chắc chắn rằng những fans trung thành của Rock Việt sẽ hết lòng nối tiếp những nghĩa cửa cao đẹp đó.
[…]
Tất cả các rocker tham gia đêm diễn đã có mặt trên sân khấu tại giờ phút cuối cùng để gửi lời chia tay, lời cảm ơn chân thành đến các rock fans — những người đã thể hiện lòng đam mê không thể cuồng nhiệt hơn mà cũng rất văn minh.

Sau đây là một số ảnh rất đẹp mà các bạn Hà Nội đã chụp. Khi nào Rock Storm đến Đà Nẵng thì nhất định tôi cũng vác máy ảnh đi 🙂 .

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Xem thêm ảnh và video tại blog của Rock Storm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s